Nhận thông tin dự án

Giới thiệu

Giới thiệu

Được lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng bậc nhất từ Châu Âu, cùng với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của những thiên đường sống đẳng cấp.

An Phu New City mang trong mình một sứ mệnh, trở thành một trung tâm đô thị mới đầy phồn hoa và tráng lệ, là minh chứng cho xu hướng phát triển của thế kỷ mới.

An Phu New City chính là một biểu tượng, một đấu mốc của sự thịnh vượng, thành công. Mỗi bước chân tại nơi đây ta bắt gặp ngay nhịp sống sôi động cùng chất sống thượng lưu thực sự đã khơi nguồn giá trị sống đích thực ngay trong lòng Sài Gòn.

Còn gì hơn giá trị cuộc sống của mỗi chúng ta khi thịnh vượng, khi thành công. Đó phải chăng là sức khoẻ, mọi tiện ích sống được tiện nghi, thuận lợi và một mái ấm gia đình được bình yên và hạnh phúc ngay trung tâm đô thị mới đầy phồn hoa và tráng lệ của một thiên đường sống, một khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất quận 2

An Phu New City nơi mọi giá trị hoàn hảo nhất được nâng tầm và hội tụ.

An Phu New City – Khơi nguồn giá trí sống

Quy Mô Dự Án

Chủ Đầu Tư : Công Ty TNHH MTV XD Và KD Nhà Phú Nhuận

Tên Pháp Lý : Khu Nhà ở Quy Mô 4,8 Ha Tại P. An Phú, Quận 2

Vị Trí : Đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2

Đơn Vị Thiết Kế : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Lê An

Đơn Vị Xây Dựng : Công Ty TNHH MTV XD Và KD Nhà Phú Nhuận

Ngân Hàng Tài trợ : INDOVINA

Quy Mô : 4,8 Ha

Mật Độ Xây Dựng : 40%

Sản Phẩm : 134 Căn Nhà Phố, 8 Blook Chung Cư

Loại Hình Sản Phẩm : Nhà Phố (1 Trệt, 2 Lầu, Sân Thượng)

Điều Kiện Bàn Giao : Hoàn Thiện Bên Ngoài Thô Bên Trong

Pháp Lý : Hoàn Chỉnh

Hình Thức Sở Hữu : Sở Hữu Nhà Vĩnh Viễn

Thời Gian Thi Công : Dự Kiến Quý IV/2019

Thời Gian Bàn Giao : Dự Kiến Quý I/2021

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Trải qua hơn 36 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất dự án có quy hoạch đồng bộ, vị trí thuận tiện bậc nhất tại thành phố và các tỉnh lân cận, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội.

Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp bất động sản toàn diện kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Thành phố, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

https://anphunewcity.com.vn/
https://anphunewcity.com.vn/catalog/view/theme/